HTML đang xây dựng

Loading...

Tổng tiền:

Giỏ hàng

Trang chủ

Loading...

Danh mục máy chủ

Loading...

Sản phẩm bán chạy

Giới thiệu

THIẾT KẾ WEBSITE NHANH CHÓNG VỚI WEB30S
 

Web30s là dịch vụ mở rộng của PA Vietnam. Web30s được ra đời phục vụ các khách hàng có nhu cầu thiết kế web với giá rẻ, chi phí phải chăng. Thời gian xây dựng web không mất nhiều thời gian nhưng vẫn đầy đủ chức năng của web theo lĩnh vực yêu cầu.

Giao diện được thiết kế sẵn, khách hàng có thể sử dụng giao diện mẫu thay đổi cho phù hợp với doanh nghiệp của mình. Ngoài ra Web30s cũng hỗ trợ cung cấp kho ứng dụng bổ sung cho khách hàng có thể tùy chọn. Ngoài ra, nếu bạn có những yêu cầu đặc biệt về tính năng, có thể yêu cầu, chúng tôi sẽ viết riêng cho bạn. Hoặc những tính năng với nhiều khách hàng yêu cầu, chúng tôi sẽ viết thành ứng dụng, và được phân phối với giá rất hợp lý.

Khi đăng ký Web30s bạn còn được cung cấp một chứng chỉ SSL miễn phí. TLS cùng với SSL là các giao thức mật mã được thiết kế để cung cấp truyền thông an toàn qua một mạng máy tính. Một số phiên bản của các giao thức này được sử dụng rộng rãi trong các ứng dụng như trình duyệt Web, thư điện tử, tin nhắn nhanh, và VoIP. 

Ngoài ra, hệ thống Web30s của P.A Việt Nam với quy trình quản lý khách hàng chuyên nghiệp, đảm bảo đáp ứng 24/7 những yêu cầu của khách hàng.

Bất cứ khi nào bạn cần, chỉ cần bạn gọi đến, chúng tôi sẽ trả lời.

UY TÍN 

Web30s là dịch vụ của Nhà Đăng ký tên miền lớn nhất Việt Nam là Công ty TNHH P.A Việt Nam. Đã có hơn 20 năm kinh nghiệm xây dưng và phát triển Web trong nghành

GIAO DIỆN ĐA DẠNG

Với kho giao diện đa dạng và phong phú, được thiết kế bởi các chuyên gia sáng tạo hàng đầu. Website của bạn sẽ luôn đẹp và thu hút trên mọi thiết bị giúp bạn gia tăng doanh số nhanh chóng

KHO ỨNG DỤNG

Web30s có kho ứng dụng đáp ứng mọi yêu cầu của bạn để xây dựng 1 website bán hàng chuyên nghiệp nhất

GOOGLE SEO

Web30s được thiết kế tối ưu và liên kết cho các máy tìm kiếm ngay từ khi phát triển. Các liên kết trên Web30s rất thân thiện với các bộ máy tìm kiếm (nhất là Google)

QUẢN LÝ DỄ DÀNG 

Web30s được thiết kế để quản lý phải thật dễ dàng. Chỉ cần vi tính văn phòng và 30 phút tìm hiểu, bạn đã có thể làm chủ Web30s. Nhưng nếu vẫn chưa chinh phục được, bạn cứ thoải mái liên hệ, chuyên viên của chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn tận tình.

TỐI ƯU CHI PHÍ 

Với doanh nghiệp mới, chi phí là điều rất đáng lo ngại. Web30s đã làm tốt nhiệm vụ hỗ trợ khách hàng này, không phí phát sinh, không phí hosting, mua và sử dụng, trả phí hàng năm tiện lợi!